Ly Giấy Được Tạo Ra Như Thế Nào?

Ly Giấy Được Tạo Ra Như Thế Nào?

Ly Giấy Được Tạo Ra Như Thế Nào?

Ly Giấy Được Tạo Ra Như Thế Nào?

Ly Giấy Được Tạo Ra Như Thế Nào?

0936.72.72.36

lygiaychithai@gmail.com

Ly Giấy Được Tạo Ra Như Thế Nào?

Nguyên liệu sản xuất ly giấy

Nguyên liệu để sản xuất ly giấy bao gồm giấy tinh khiết PO được tráng một lớp PE mỏng.

Các loại giấy đa phần được chế biến từ bột gỗ, bã mía và từ một số loại nguyên liệu khác. Trong ngàng công nghiệp sản xuất giấy người ta chia ra làm các loại như sau:

- Giấy dùng để in sách báo: đặc điểm nổi bật là giấy này dai, dễ bắt mực và có màu trắng vì được tẩy trắng bằng phương pháp hóa chất.

- Giấy bao bì công nghiệp như kraft, bao xi măng, bao bì đóng gói công nghiệp: loại giấy này dai và bền, thường là giấy được tái chế ở dạng thô, chất nhiều loại chất độc hại nên không được sử dụng để đựng thực phẩm hoặc đồ uống.

- Giấy thực phẩm PO trong các sản phẩm như ly giấy, vỏ hộp thực phẩm, dược phẩm: giấy loại này tinh khiết, có tính thẩm mỹ cao giấy loại này có màu trắng đục vì không sử dụng hóa chất để tẩy trắng nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thông thường các công ty sản xuất ly giấy đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm sẽ sử dụng giấy PO 100%. Khách hàng có nhu cầu mua ly giấy cũng cần chú ý điểm này để lựa chọn được cơ sở cung cấp ly giấy an toàn.

Các công ty sản xuất ly giấy như thế nào?

Bột giấy được xử lí kĩ lưỡng sau đó đem ép thành từng miếng dài hình chữ nhật. Tiếp đến những miếng giấy đó sẽ được đưa qua máy tráng một lướp PE mỏng để chống nước, tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sẽ tráng 1 hay 2 mặt. Những lý giấy cỡ nhỏ chỉ cần tráng PE một mặt những với những ly dung tích lớn sẽ được tráng 2 mặt nhằm giữ vững được cấu trúc của ly khi cho nước vào, và chống thấm hơi nước lên bề mặt ngoài ly khi đựng nước lạnh.

Sau khi được tráng lớp PE thì sau đó những miếng giấy sẽ được đem đi in theo yêu cầu của khách hàng rồi chuyển qua máy cắt thành từng miếng tùy thuộc vào dung tích quy định sẵn. In ly giấy phải sử dụng loại mực in thực phẩm là mực có nguồn gốc dầu thực vật không chứa chì và đảm bảo an toàn cho người sử dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm làm từ giấy như ly giấy, tô giấy, ống hút giấy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua được các sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường!

 

LY GIẤY CHÍ THÁI

Địa chỉ: 168/8C Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9

Điện thoại: 0936 72 72 36

Email: lygiaychithai@gmail.com

Liên hệ mua hàng
0936727236 - Mr Thái
Tư vấn qua Facebook
Tư vấn qua Zalo
Số điện thoại
0936727236 - Mr Thái