TIÊU CHÍ CHỌN MUA LY GIẤY

TIÊU CHÍ CHỌN MUA LY GIẤY

TIÊU CHÍ CHỌN MUA LY GIẤY

TIÊU CHÍ CHỌN MUA LY GIẤY

TIÊU CHÍ CHỌN MUA LY GIẤY

0936.72.72.36

lygiaychithai@gmail.com

TIÊU CHÍ CHỌN MUA LY GIẤY

TIÊU CHÍ CHỌN MUA LY GIẤY

Ly giấy hiện đang là xu hướng tiêu dùng trong làng đồ uống, một chiếc ly giấy đẹp không chỉ giúp đánh bóng tiên tuổi thương hiệu công ty và còn giúp bảo vệ moi trường và sức khỏe người tiêu dùng, do đó việc chọn một cơ sở chuyên cung cấp ly giấy chất lượng giá phải chăng là điều rất quan trọng, sau đây Ly Giấy Chí Thái xin nêu một số tiêu chí để quý khách tham khảo khi chọn nguồn cung ly giấy chất lượng

Nguyên liệu sản xuất ly an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường:

Một chiếc ly giấy thân thiện môi trường cần đảm bảo được làm từ giấy nguyên sinh không pha lẫn hóa chất, chất tẩy trắng độc hại và có tính phân hủy dễ dàng. Hiện nay, rất nhiều đơn vị gia công sử dụng hợp chất tẩy trắng quang học, dùng nguyên phụ liệu rẻ tiền để sản xuất ly giấy nhằm tiết kiệm chi phí. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng ly và nguy cơ gây hại đến sức khỏe, tiềm ẩn nhiều căn bệnh và nguyên nhân dẫn đến ung thư.

Ly giấy phần lớn được làm từ giấy PO tinh khiết 100% hoặc giấy kraft, đảm bảo vệ sinh, an toàn cũng như khả năng tự phân hủy ngoài môi trường tự nhiên. Chọn mua ly giấy dùng một lần với 2 chất liệu phổ biến này sẽ giảm thiểu được rủi ro và những lo lắng về sức khỏe của bạn và cộng đồng.

Chọn ly giấy phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng

Ly giấy để chứa được chất lỏng cần được tráng thêm lớp PE để tránh rò rỉ nước và làm mủn giấy. Thức uống có dạng nóng, lạnh hoặc ở nhiệt độ thường thì sẽ có loại ly phù hợp tương ứng. Bạn cần lưu ý chọn ly giấy phù hợp với mục đích sử dụng:

- Ly giấy tráng 1 lớp PE bên trong: Loại ly này dùng cho thức uống có nhiệt độ thường hoặc không quá nóng, thức uống dùng nhanh. Không nên sử dụng quá lâu vì ảnh hưởng đến độ cứng và độ bền của ly.

- Ly giấy tráng 2 lớp PE bên trong và bên ngoài: Loại ly này phù hợp cho tất cả các loại đồ uống. Ly được tráng 2 lớp PE nên độ cứng cáp cao, không bị thấm nước làm mủn giấy. Khi đựng đồ uống lạnh cũng ko lo bị đổ mồ hôi bên ngoài làm mềm ly.

Ngoài ra còn có một số loại ly giấy khác có kết cấu đặc biệt phù hợp dành riêng cho từng loại ly.

- Ly giấy gợn sóng được dành chủ yếu cho thức uống nóng. Lớp gợn sóng hoặc lớp khoảng không bên trong như lớp cách nhiệt giúp hạn chế tay người cầm tiếp xúc trực tiếp với thành ly tránh làm bỏng tay.

- Ly giấy 2 lớp, có thêm lớp cover bên ngoài để tạo độ dày và độ chắc chắn khi cầm, cách nhiệt và không bị rã giấy.

Chọn kích cỡ ly giấy phù hợp

Ly giấy có nhiều dung tích, kích cỡ khác nhau phù hợp với từng loại đồ uống. Chọn kích cỡ ly giấy cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn mua ly giấy dùng một lần.

Thông thường thì ly cà phê dùng cỡ 12oz hay 14oz. Các loại thức uống khác như trà sữa dùng đá với cỡ lớn hơn là 22oz.

Chọn một chiếc ly vừa vặn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cho cửa hàng và sự ưa thích của người tiêu dùng.

 

Chọn nhà cung cấp uy tín

Yếu tố quan trọng cuối cùng khi chọn mua ly giấy dùng một lần là chọn nhà cung cấp uy tín. Các đơn vị sản xuất sản phẩm giấy mọc lên ngày càng nhiều vì nhu cầu nhận thức và tiêu dùng sản phẩm xanh càng lớn. Tuy nhiên, cần tìm đơn vị làm ra sản phẩm chất lượng, uy tín, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế, có chứng nhận và phân phối uy tín trên thị trường.

  LY GIẤY CHÍ THÁI

Địa chỉ: 168/8C Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9

Điện thoại: 0936 72 72 36

Email: lygiaychithai@gmail.com

www.facebook.com/lygiaychithai

 

 

Liên hệ mua hàng
0936727236 - Mr Thái
Tư vấn qua Facebook
Tư vấn qua Zalo
Số điện thoại
0936727236 - Mr Thái